Canvas is not supported in your browser.
Facebook chat

Tin tức

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại vành nón lưỡi trai không độc hại uy tín chất lượng trong và ngoài nước

( 06-07-2017 - 07:51 AM ) - Lượt xem: 2812

các loại vành nón lưỡi trai không độc hại

Công ty TNHH Lan Phương Thành Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại vành nón (lưỡi trai, két) cung cấp cho các công ty, xí nghiệp sản xuất mũ, nón trong và ngoài nước. Sản phẩm có các tính năng ưu việt như: không mùi nguyên sinh 100%, không có kim loại, không rạn nứt (trong nhiệt độ ẩm), không lên vải khi may, không phai màu với mọi thời tiết, luôn giữ được độ cong như lúc ban đầu,v.v..

Với quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, máy móc thiết bị hiện đại, công ty Lan Phương Thành Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vành nón (két, lưỡi trai) chất lượng, giá cả hợp lý để phục vụ cho lĩnh vực mũ nón thời trang ngày càng đa dạng.

 

Tìm kiếm: co so san xuat va cung cap vanh (ket) non luoi trai cac loai uy tin gia re tai dong nai, cơ sở sản xuất và cung cấp vành (két) nón lưỡi trai các loại uy tín giá rẻ tại đồng nai, Chuyên sản xuất và cung cấp các loại vành nón lưỡi trai không độc hại uy tín chất lượng cho các thương hiệu nón nổi tiếng trong và ngoài nước, chuyen san xuat va cung cap cac loai vanh (ket) non luoi trai khong doc hai cho cac thuong hieu non luoi trai noi tieng trong ngoai va ngoai nuoc, vành (két) nón lưỡi trai thẳng cong trắng đen giá rẻ hcm

 

CÔNG TY TNHH LAN PHƯƠNG THÀNH PHÁT

Địa chỉ: Tổ 1, Khu Phố 3, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: Mr.Ngọc 0909 242 823

Email: lanphuongthanhphat@gmail.com

Website: http://www.lanphuongthanhphat.com